Việt Pháp Milk vì một tương lai sức khỏe người Việt

Đăng ngày 31/03/2020 20:38 PM

VIỆT PHÁP MILK: VÌ MỘT TƯƠNG LAI SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại phát triển Tân Việt Pháp chuyên sản xuất sữa bột cho mọi lứa tuổi. Công ty đang ngày càng lớn mạnh và tạo dựng được uy thế của mình trên thị trường sữa bột Việt Nam. Đâu là nền tảng của công ty và điều gì đã làm nên thương hiệu sữa bột MERI GOLD & NUTRILAC !

Sữa là thực phẩm không thể thiếu trong đời sống của con người, từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi. Sữa giúp cải thiện dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, đặc biệt ở các nước đang phát triển. Trên khắp thế giới, có khoảng hơn 6 tỉ người sử dụng sữa và các sản phẩm về sữa. Sữa bột tại thị trường Việt Nam ngày càng đa dạng và phong phú. Kéo theo đó là sự lo lắng của những bà nội trợ: làm sao chọn cho gia đình mình loại sữa tốt và an toàn nhất!
 

 

 

Giữa một thị trường sữa bột đầy cạnh tranh và khốc liệt, Tân Việt Pháp đã chọn cho mình một quy tắc để hoạt động: “Sức khỏe người tiêu dùng là trên hết!”. Chính vì vậy mà công ty luôn cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất. Nhập nguyên liệu từ Fonterra của New Zealand và tập đoàn DSM Thụy Sỹ, là những tập đoàn hàng đầu thế giới về dinh dưỡng, kết hợp với chế biến và đóng gói theo quy trình công nghệ hiện đại, Vietphap Milk cam kết đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sữa bột chất lượng cao, an toàn.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tâm đức cùng dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, Công ty luôn cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao mà giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng trong nước, từ thành thị đến nông thôn. Sau bốn năm thành lập và phát triển, công ty đang dần được nhiều người Việt Nam tin dùng.

Với tầm nhìn chiến lược: “Vietphapmilk, cho cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày”, hứa hẹn công ty sẽ phát triển hơn nữa và nâng cao vị thế của mình trên thị trường sữa bột Việt Nam. Đến nay, công ty đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016, Top 100 Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2019.


CÔNG TY CP SX TM PT TÂN VIỆT PHÁP
Mã số thuế: 0 3 1 3 3 1 9 5 4 9      cấp ngày 26/06/2015
Đ/c: Số 48M/1 Đường HT 44, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 667 11 819
Email: Suabotvietphap@gmail.com

Zalo